Van de ve ruot kich thich

bác sĩ cho em hỏi em bị đại tràng kích thích ăn uống đầy đủ liệu có tăng cân được không, bị hội chứng này có ảnh hưởng gì đến việc hấp thụ thức ăn không em hơi gầy đang muốn tăng cân

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là đại tràng co thắt gây ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề hấp thu các chất dinh dưỡng cho cơ thể bạn ah, vì bệnh gây ra bởi tình trạng rối loạn nhu động ruột ở đại tràng, dẫn đến quá trình hấp thu thức ăn ở đoạn ruột này bị rối loạn bạn ah.

Với bệnh này thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn, từ đó vấn đề cân nặng của bạn sẽ được cải thiện bạn nhé!
Bạn nên dùng với liều 4 -6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3-6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn