vấn đề rối loạn tiêu hóa của trẻ gần 10 tháng

Cháu gái gần 10 tháng bị đi ngoài 3 hôm thì mọc răng,2 răng dưới và 1 răng trên ,lúc bình thường cháu cũng chưa đi phân khuôn,cháu bị rối loạn tiêu hóa đến nay là gần 1 tháng giờ cháu đi ngày 5 lần phân như gạch cua, lúc thì lại sền sệt, cháu ăn ngủ, chơi bình thường. lúc trc cháu đc 9 kg mà giờ cháu còn hơn 8kg 1 tí .bác sĩ cho cháu hỏi con cháu có phải kiêng ăn những thực phẩm gì không ạ.giờ chế độ của cháu vẫn ăn sữa dành cho trẻ bị tiêu hóa kém và ăn bột thịt lạc, lợn, bò, cảm ơn bác sĩ

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Cháu không cần phải ăn kiêng gì bạn ah, miễn là các thực phẩm cháu ăn vào là thực phẩm chín, được chế biến đảm bảo hợp vệ sinh bạn nhé! Còn về việc rối loạn tiêu hóa ở trẻ thì bạn có thể cho cháu dùng sản phẩm Tràng phục linh fast để giúp làm săn se niêm mạc đường tiêu hóa của cháu, giúp cho hệ vi khuẩn đường ruột của cháu được tốt hơn bạn ah.

Bạn có thể cho cháu dùng với liều 1 viên/ngày, chia 2 lần và nên nghiền mịn với nước đui sôi để nguội để cho cháu uống bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn