Uống Tràng Phục Linh xanh có kỵ với Big BB plus không?

Bé nhà tôi 3 tuoi bị táo bón, đi tiêu thường đau bụng, phân có ít nhầy, đôi khi có dây máu cá. BS khuyên cho uống Tràng Phục Linh nhãn màu xanh. Tuy nhiên hiện tại con đang uống duy trì sản phẩm bigBb plus (con hay bị viêm hô hấp). Vậy tôi có thể cho con uống đồng thời 2 sản phẩm bigBb và Tràng Phục Linh được không, có kỵ nhau không?! Xin cho tôi giải pháp. Cảm ơn  rất nhiều!

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bé gặp các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, sau 1 thời gian dài điều trị tình trạng viêm đường hô hấp. Bạn có cho bé dùng được Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp tiêu hóa của bé được tốt hơn nhờ: thành phần ImmuneGamma giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa, đồng thời thành phần Bạch truật, Bạch phục linh giúp làm giảm đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng.

Tràng Phục Linh gần như không kỵ với BigBb plus, bạn cho bé uống Tràng Phục Linh cách BigBb plus khoảng 1 giờ sau ăn no.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuôc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn