Uống tràng phục linh plus vào thời điểm nào trong ngày?

Em chào bác sỹ.em thường uống tràng phục linh plus vào buổi sáng sau khi ăn sáng và sau khi ăn tối có được không ạ?hay chỉ nên uống vào 2 bữa ăn chính là buổi trưa và buổi tối.

Câu hỏi thứ 2 e muốn hỏi là hiệu thuốc 46 ở địa chỉ Đông Yên Đông Phong,Yên Phong, Bắc Ninh có phải là địa chỉ phân phối sản phẩm Tràng phục linh plus ko vì em ra các hiệu thuốc thì hầu như hiệu thuốc nào cũng bán tràng phục linh plus trong khi danh sách các cửa hàng bán trên trang chủ của trangphuclinh lại ko có tên các cửa hàng đó,em cảm ơn bác sỹ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

1. Bạn có thể uống sản phẩm Tràng phục linh Plus vào buổi sáng, buổi tối hoặc buổi trưa, buổi tối đều được bạn nhé! Nếu bạn không gặp phải vấn đề về dạ dày thì nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đều được, còn nếu bạn bị viêm loét dạ dày tá tràng thì nên uống sản phẩm vào thời điểm ngay sau bữa ăn bạn nhé!

2. Địa chỉ mà bạn cung cấp hiện chưa được cập nhật trên website của chúng tôi nhưng khi mua hàng bạn vui lòng kiểm tra lại các thông tin về nhà sản xuất, nhà phân phối, đơn vị tiếp thị và có thể gọi điện tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để xác nhận về số lô sản xuất của hộp sản phẩm đó bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn