Uống tràng phục linh plus nhãn đỏ như thế nào?

Xin hỏi uống  thuốc  này  thì  trước  khi  ăn  hay  sau khi ăn , và  uống  ngày  mấy  lần ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn có thể uống Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ đều được bạn ah. Bạn nên dùng với liều từ 4-6 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. avatar Nguyễn thị giang đã bình luận:

  Em đang cho con bú, e đau bụng hay đi ngoài và bị cả táo bón, e uống Tràng Phục Linh nhãn xanh được k ạ?

  • avatar Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn Giang!
   Trường hợp đang cho con bus và gặp rối loạn tiêu hóa như của bạn dùng được Tràng Phục Linh nhãn xanh với thành phần chủ yếu từ thảo dược nên rất an toàn cho phụ nữ cho con bus Giang nhé!
   Cần tư vấn thêm, bạn vui lòng liên hệ tổng đài miễn cước 1800 1506 (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ trực tiếp Giang nhé!
   Chúc Giang mau khỏe!