Uống Tràng phục linh Plus được không?

Tôi có triệu chứng : Mỗi sáng khi thức dậy thì có cảm giác như bụng đầy hơi và bắt buộc phải đi đại tiện, phân thường có khuôn. Sau khi ăn sáng xong lại có cảm giác đi đại tiện và phải đi vệ sinh một lần nữa thì mới hết cảm giác này. Vậy Nhà thuốc xin tư vấn : Tôi có thể uống Tràng phục linh Plus được không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các dấu hiệu của bạn chưa rõ ràng để kết luận bệnh gì về đại tràng. Bạn cần theo dõi thêm. Bạn cũng có thể phòng bệnh về đại tràng bằng cách dùng Tràng Phục Linh, uống 4 viên/ ngày/ 2 lần trong thời gian từ 1-3 tháng.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Phạm Ngọc Tuấn đã bình luận:

  Xin Nhà thuốc tư vấn thêm: Theo tư vấn của Nhà thuốc thì tôi cần phải theo dõi thêm. Vậy Nhà thuốc có thể hướng dẫn chi tiết cho tôi phải theo dõi về những vấn đề gì?
  Xin trân trọng cám ơn

  • Chào bạn!
   Bạn theo dõi nếu xuất hiện thêm các triệu chứng bất thường về tiêu hóa, ví dụ: phân lỏng, nát hoặc táo; đau bụng… Nếu mới bị vài ngày thì không có gì đáng lo, nhưng nếu bạn đã bị tình trạng này kéo dài nhiều tháng, thường xuyên thì rất có thể bạn đang bị vấn đề về đại tràng, có thể là đại tràng co thắt. Trong trường hợp này tôi khuyên bạn đi khám để được kiểm tra chính xác.
   Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ