Uống Tràng phục linh Plus được không?

Tôi có triệu chứng : Mỗi sáng khi thức dậy thì có cảm giác như bụng đầy hơi và bắt buộc phải đi đại tiện, phân thường có khuôn. Sau khi ăn sáng xong lại có cảm giác đi đại tiện và phải đi vệ sinh một lần nữa thì mới hết cảm giác này. Vậy Nhà thuốc xin tư vấn : Tôi có thể uống Tràng phục linh Plus được không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các dấu hiệu của bạn chưa rõ ràng để kết luận bệnh gì về đại tràng. Bạn cần theo dõi thêm. Bạn cũng có thể phòng bệnh về đại tràng bằng cách dùng Tràng Phục Linh, uống 4 viên/ ngày/ 2 lần trong thời gian từ 1-3 tháng.

Chúc bạn luôn vui, khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn

2 Bình luận

Bình Luận Của Khách Hàng

Có 2 bình luận
 1. Phạm Ngọc Tuấn đã bình luận:

  Xin Nhà thuốc tư vấn thêm: Theo tư vấn của Nhà thuốc thì tôi cần phải theo dõi thêm. Vậy Nhà thuốc có thể hướng dẫn chi tiết cho tôi phải theo dõi về những vấn đề gì?
  Xin trân trọng cám ơn

  • Chuyên gia tư vấn đã bình luận:

   Chào bạn!
   Bạn theo dõi nếu xuất hiện thêm các triệu chứng bất thường về tiêu hóa, ví dụ: phân lỏng, nát hoặc táo; đau bụng… Nếu mới bị vài ngày thì không có gì đáng lo, nhưng nếu bạn đã bị tình trạng này kéo dài nhiều tháng, thường xuyên thì rất có thể bạn đang bị vấn đề về đại tràng, có thể là đại tràng co thắt. Trong trường hợp này tôi khuyên bạn đi khám để được kiểm tra chính xác.
   Bạn có thể gọi tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được hỗ trợ