Uống smecta đi nội soi đại tràng có cho kết quả chính xác không?

Cho mình hỏi chút, ví du Tối hôm trước uống Smecta chiều hôm sau nội soi đại tràng liệu có kết quả chính xác nhất ko? ( vì mình nghe nói smecta có tác dụng che bao phủ niêm mạc ruột rất lớn- vì cũng ko biết tác dụng bao phủ niêm mạc của smecta trong thời gian bao lâu) 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Nếu hôm trước bạn uống smecta thì hôm sau bạn đi nội soi vẫn cho kết quả chính xác bạn nhé, vì thời gian bán thải của thuốc tương đối ngắn bạn nhé!

Nếu bạn lo ngại việc uống thuốc có thể ảnh hưởng đến kết quả của bạn thì bạn không nên uống thuốc trước ngày dự định đi khám bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn