Uống rượu, bia xong là bị đi ngoài nên dùng Tràng phục linh loại nào?

Tôi uống rượu, bia xong, sau khoảng 12 giờ là đau bụng đi ngoài 3,4 lần/ ngày, sau 1-2 ngày là bớt. Vậy có dùng được tràng phục linh không? nếu được dùng loại nào? mong BS tư vấn. cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải tình trạng loạn khuẩn đường ruột hoặc gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột sau uống rượu, bia bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) để giúp bạn giảm tình trạng đi ngoài, rối loạn tiêu hóa sau khi uống rượu bia và giúp ổn định nhu động ruột bạn ah. Bạn có thể dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 2-3 tuần để chức năng tiêu hóa của bạn được ổn định hơn!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn