uống rượu bia hay bị đau bụng khó chịu và thỉnh thoản hay bị đau quặn theo cơn là bệnh gì?

tôi 25 tuổi thể lưc tốt ko hiểu gần đây bụng dạ tôi có chút vấn đề .cứ mỗi lần tôi uống nhiều rượu;bia thì ngày hôm sau bụng tôi có hiên tượng đâu bụng. Và buồn đi ngoài nhưng kkông đi được bụng khó chịu ấm ách suốt ngày thỉnh thoảng còn có cảm giác đau nên tới ức khó chịu quá tới mức buồn nôn nữa như thế có phải là viêm đại tràng không vậy hay là bệnh của dạ dày tbư bác sỹ . Bác sỹ giúp tôi với tôi cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn có kèm theo triệu chứng ợ hơi, ợ chua gì không bạn? Khi đi ngoài phân của bạn như thế nào, có thành khuôn không hay thường lỏng, nát, kèm theo nhầy vậy bạn? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải cả bệnh về dạ dày và đại tràng bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được chẩn đoán 1 cách chính xác bạn nhé và bạn nên hạn chế uống rượu bia bạn ah!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn