uống hết 6 tháng thì có nên tiếp tục uống

mẹ cháu bị bệnh đại tràng đã lâu. ngoài ra còn bị bệnh viêm loét dạ dày và hay bị thần kinh co rút. đã uống nhiều thuốc mà k khỏi. Sau khi uống tràng phục linh đc 6 tháng thì đã đỡ nhưng khi ngưng thuốc lại bị đau bụng và khó tiêu trở lại. Sau  đó lại uống tiếp thì lại thấy đỡ, nhưng  thỉnh thoảng thần kinh lại co rút thì lại bị đau bụng và lạo khó tiêu, phải kiêng khem rất khổ sở. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu có nên tiếp tục uống tràng phục linh nữa k. Mẹ cháu đã uống hết sáu tháng và sau khi nghe bác sĩ bán thuốc nói vẫn uống tiếp đc nên bây h vẫn đang tiếp tục uống.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì mẹ bạn mắc bệnh đại tràng đã lâu và dùng Tràng phục linh đã được 06 tháng nay nhưng triệu chứng thỉnh thoảng vẫn tái phát. Vì sản phẩm gồm hai loại, Tràng phục linh và Tràng phục linh Plus được sản xuất dành cho hai nhóm bệnh nhân: Viêm đại tràng có tổn thương thực thể và Viêm đại tràng co thắt - hội chứng ruột kích thích.

Bên cạnh việc dùng thuốc thì một chế độ ăn hợp lý sẽ góp phần không nhỏ vào kết quả điều trị bệnh.  Bạn cần lưu ý tránh các thức ăn khó tiêu, dễ sinh hơi như: Khoai, sắn, bánh ngọt nhiều bơ, hoa quả có nhiều đường (cam, quýt, soài, mít...). Đồ uống nhiều đường và có gas, chất kích thích (rượu, cà fê, gia vị chua cay...). Những thức ăn để lâu, bảo quản không tốt. Nếu có ỉa chảy tránh ăn qua nhiều thức ăn có nhiều chất xơ (rau muống, rau cải, dưa...).

Như vậy bạn nên cung cấp thêm một số thông tin Mẹ bạn dùng sản phẩm nào? Mẹ bạn đi khám được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh nào? Chế độ ăn uống? Chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi?

Để biết thêm thông tin bạn có thể gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính.

Chúc mẹ bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn