uống hết 6 tháng thì có nên tiếp tục uống

mẹ cháu bị bệnh đại tràng đã lâu. ngoài ra còn bị bệnh viêm loét dạ dày và hay bị thần kinh co rút. đã uống nhiều thuốc mà k khỏi. Sau khi uống tràng phục linh đc 6 tháng thì đã đỡ nhưng khi ngưng thuốc lại bị đau bụng và khó tiêu trở lại. Sau  đó lại uống tiếp thì lại thấy đỡ, nhưng  thỉnh thoảng thần kinh lại co rút thì lại bị đau bụng và lạo khó tiêu, phải kiêng khem rất khổ sở. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi mẹ cháu có nên tiếp tục uống tràng phục linh nữa k. Mẹ cháu đã uống hết sáu tháng và sau khi nghe bác sĩ bán thuốc nói vẫn uống tiếp đc nên bây h vẫn đang tiếp tục uống.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Theo thông tin bạn cung cấp thì mẹ bạn mắc bệnh đại tràng đã lâu và dùng Tràng phục linh đã được 06 tháng nay nhưng triệu chứng thỉnh thoảng vẫn tái phát. Vì sản phẩm gồm hai loại, Tràng phục linh và Tràng phục linh Plus được sản xuất dành cho hai nhóm bệnh nhân: Viêm đại tràng có tổn thương thực thể và Viêm đại tràng co thắt - hội chứng ruột kích thích.

Bên cạnh việc dùng thuốc thì một chế độ ăn hợp lý sẽ góp phần không nhỏ vào kết quả điều trị bệnh.  Bạn cần lưu ý tránh các thức ăn khó tiêu, dễ sinh hơi như: Khoai, sắn, bánh ngọt nhiều bơ, hoa quả có nhiều đường (cam, quýt, soài, mít...). Đồ uống nhiều đường và có gas, chất kích thích (rượu, cà fê, gia vị chua cay...). Những thức ăn để lâu, bảo quản không tốt. Nếu có ỉa chảy tránh ăn qua nhiều thức ăn có nhiều chất xơ (rau muống, rau cải, dưa...).

Như vậy bạn nên cung cấp thêm một số thông tin Mẹ bạn dùng sản phẩm nào? Mẹ bạn đi khám được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh nào? Chế độ ăn uống? Chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi?

Để biết thêm thông tin bạn có thể gọi tổng đài 1800.1506 (miễn cước) giờ hành chính.

Chúc mẹ bạn mau lành bệnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn