Uống bia, uống rượu là đau bụng, đi ngoài nhiều lần?

Tôi bi đi ngoài khoảng 1 năm nay: cứ uống bia, rượu vô là đi cầu ngày nhiều lần, tầm 3- 4 lần/ ngày, toàn phân lỏng, bụng dưới đau lâm râm khó chịu. Tôi đi khám bị Rối loạn đường ruột. Vậy tôi nên làm gì để bệnh nhanh khỏi?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Tình trạng trên của bạn là do Rối loạn đường ruột gây ra, khi dùng các chất kích thích có thể làm tăng nhu động co bóp của đại tràng=> đi cầu nhiều lần 3-4 lần/ ngày, phân lỏng, đau bụng dưới có thể do kích thích co thắt của đại tràng gây ra.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả, đồng thời giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh có lợi và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn