Uống bia, uống rượu là đau bụng, đi ngoài nhiều lần?

Tôi bi đi ngoài khoảng 1 năm nay: cứ uống bia, rượu vô là đi cầu ngày nhiều lần, tầm 3- 4 lần/ ngày, toàn phân lỏng, bụng dưới đau lâm râm khó chịu. Tôi đi khám bị Rối loạn đường ruột. Vậy tôi nên làm gì để bệnh nhanh khỏi?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Tình trạng trên của bạn là do Rối loạn đường ruột gây ra, khi dùng các chất kích thích có thể làm tăng nhu động co bóp của đại tràng=> đi cầu nhiều lần 3-4 lần/ ngày, phân lỏng, đau bụng dưới có thể do kích thích co thắt của đại tràng gây ra.

Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt đại tràng hiệu quả, đồng thời giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh có lợi và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn