Ung thư trực tràng có dùng Tràng phục linh được không?

Mẹ tôi bệnh ung thư trực tràng dạng u sùi hay bị táo bón thì có uống được thuốc tràng phục linh xanh không cách uống như thế nào, có cần kiêng cữ gì không uống thời gian dài được không.xin bs tư vấn hộ tôi cảm ơn bs

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Không biết tình trạng sức khỏe của mẹ bạn như thế nào vậy bạn? Hiện mẹ bạn có đang dùng thuốc giảm đau gì không vì một số thuốc giảm đau có thể gây ra chứng táo bón bạn ah. Với tình trạng như bạn mô tả thì mẹ bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột và giúp làm lành, tái tạo các tổn thương trên niêm mạc đại tràng (vì phần trực tràng là nơi có nhiều hạch thần kinh ruột nên khi có tổn thương ở vùng này thường kèm theo rối loạn về nhu động ruột) và cần phối hợp với thuốc điều trị táo bón nữa bạn ah.

Mẹ bạn cũng nên uống nhiều nước (ngày 2-3 lít), nếu có thể thì nên vận động, đi lại nhẹ nhàng và nên ăn các thức ăn lỏng, loãng như súp, cháo, các đồ ăn dễ tiêu, nên hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ, các đồ xào nấu cũng nên hạn chế, mẹ bạn nên lựa chọn các đồ ăn hấp, luộc bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn