Ung thư trực tràng có dùng Tràng phục linh được không?

Mẹ tôi bệnh ung thư trực tràng dạng u sùi hay bị táo bón thì có uống được thuốc tràng phục linh xanh không cách uống như thế nào, có cần kiêng cữ gì không uống thời gian dài được không.xin bs tư vấn hộ tôi cảm ơn bs

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Không biết tình trạng sức khỏe của mẹ bạn như thế nào vậy bạn? Hiện mẹ bạn có đang dùng thuốc giảm đau gì không vì một số thuốc giảm đau có thể gây ra chứng táo bón bạn ah. Với tình trạng như bạn mô tả thì mẹ bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) để giúp điều hòa nhu động ruột và giúp làm lành, tái tạo các tổn thương trên niêm mạc đại tràng (vì phần trực tràng là nơi có nhiều hạch thần kinh ruột nên khi có tổn thương ở vùng này thường kèm theo rối loạn về nhu động ruột) và cần phối hợp với thuốc điều trị táo bón nữa bạn ah.

Mẹ bạn cũng nên uống nhiều nước (ngày 2-3 lít), nếu có thể thì nên vận động, đi lại nhẹ nhàng và nên ăn các thức ăn lỏng, loãng như súp, cháo, các đồ ăn dễ tiêu, nên hạn chế các thức ăn nhiều dầu mỡ, các đồ xào nấu cũng nên hạn chế, mẹ bạn nên lựa chọn các đồ ăn hấp, luộc bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn