Ung thư đại tràng

Bác sĩ cho e hỏi ạ. Mẹ em năm nay 64t bị ung thư trực tràng đã phẩu thuật và hóa trị cach đây 2 năm. Từ đó tới giờ cứ một tháng đi tái khám một lần. Bây giờ phát hiện thêm mẹ e tiểu đường,bác sĩ kê thuốc tiểu đường chứ k có cho thuốc gì về bệnh ung thư. E thấy rất lo vì dao này mẹ rất hay mệt ,bụng thì to hơn lúc trươc và rất hay đau tức. Không biết phải mẹ e bị tái phát và di căn k ạ. Và xin bác sĩ cho e biết có cách nào chữa trị hay bài thuốc nào cho mẹ e hiện giờ k. E xin cảm ơn ạ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Thúy
Cần làm rõ các triệu chứng hiện tại của mẹ bạn là gì, có liên quan tới tiêu hóa hay không hay vấn đề sức khỏe khác. Lần cuối cùng mẹ bạn khám là bao giờ? Bạn nên khuyên mẹ gọi trực tiếp tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể nhé.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.