Ung thư đại tràng

Bác sĩ cho e hỏi ạ. Mẹ em năm nay 64t bị ung thư trực tràng đã phẩu thuật và hóa trị cach đây 2 năm. Từ đó tới giờ cứ một tháng đi tái khám một lần. Bây giờ phát hiện thêm mẹ e tiểu đường,bác sĩ kê thuốc tiểu đường chứ k có cho thuốc gì về bệnh ung thư. E thấy rất lo vì dao này mẹ rất hay mệt ,bụng thì to hơn lúc trươc và rất hay đau tức. Không biết phải mẹ e bị tái phát và di căn k ạ. Và xin bác sĩ cho e biết có cách nào chữa trị hay bài thuốc nào cho mẹ e hiện giờ k. E xin cảm ơn ạ.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Thúy
Cần làm rõ các triệu chứng hiện tại của mẹ bạn là gì, có liên quan tới tiêu hóa hay không hay vấn đề sức khỏe khác. Lần cuối cùng mẹ bạn khám là bao giờ? Bạn nên khuyên mẹ gọi trực tiếp tới Tổng đài 1800 1506 (miễn cước) để được tư vấn cụ thể nhé.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.