ung thư đại tràng

anh của em đi khám và có kết quả ung thư đại tràng giai đoạn đầu nhưng từ lúc đó cứ bị đau nhiều và đôi khi còn khó thở nhưng bac sĩ chỉ cho thuốc về uống vậy cho em hỏi tình trạng như vậy thì bị gì và phải làm như thế nào ạ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Xin chào bạn Quỳnh.
Với ung thư nói chung thì phát hiện sớm là điều may mắn, điều trị lúc này dễ dàng và tiên lượng kết quả khả quan hơn nhiều so với khi phát hiện muộn. Tôi không nắm rõ được bệnh của anh bạn và bác sỹ đã khuyên anh bạn thế nào nên khó có thể giải thích cho bạn, tốt nhất bạn đưa anh tới ngay cơ sở y tế uy tín để được hướng dẫn điều trị, không nên điều trị theo thầy lang hay dân gian vì có thể làm bệnh phát triển nhanh, mất cơ hội chữa trị của anh bạn.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn