Túi thừa đại tràng dùng Tràng phục linh có giúp co nhỏ lại không?

Tôi đi nội soi viêm khung đại tràng và có vài túi thừa nhỏ tôi nên dùng Tràng phục linh loại nào.thời gian dùng thuốc khoảng bao lâu để tái tạo lại niêm mạc và túi thừa nhỏ có trễ lại bình thường không.cảm ơn bác sĩ nhiều!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh viêm đại tràng và túi thừa đại tràng thì bạn nên dùng Tràng phục linh nhãn xanh bạn nhé! Để có giúp làm lành các vết thương, vết loét trên niêm mạc đại tràng của bạn nhé! Còn với bệnh túi thừa thì bạn nên điều chỉnh chế độ ăn và sinh hoạt bạn ah. Nên ăn tăng cường rau xanh và chất xơ, uống nhiều nước (từ 2-3 lít/ngày) và nên tập thể dục thể thao đều đặn để giúp nhuận tràng, giảm táo bón, nhằm hạn chế tình trạng cặn bã thức ăn đi vào các túi thừa gây viêm nhiễm và ảnh hưởng để hệ tiêu hóa của bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn