Tức bụng khó chịu khi ăn các thức ăn lạ là bệnh gì?

Chào bác sỹ! Năm nay tôi 47 tuổi, tôi rất hay bị đi ngoài, mấy ngày gần đây ăn thức ăn lạ là tôi cảm thấy bị tức bụng, khó chịu. Vậy có phải tôi bị viêm đại tràng không? Tôi uống Tràng phục linh có được không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn có kèm theo rối loạn về số lần đi ngoài cũng như thay đổi về tình trạng phân không bạn? Phân của bạn có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không bạn? Bạn gặp phải các triệu chứng như vậy lâu chưa?

Với các triệu chứng như bạn mô tả thì có thể là bạn gặp phải tình trạng rối loạn nhu động ruột khi ăn phải các thức ăn lạ, thức ăn chế biến không hợp vệ sinh đó bạn ah. Bạn nên theo dõi thêm và nên đi khám để được chẩn đoán và điều trị đúng hướng bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn