Tư vấn triệu chứng bệnh

Nguyên Văn Tài 45 tuổi ở Đăk Nông. Tôi đau bụng đã nhiều năm, đi nội soi nhiều lần, bác sĩ chẩn đoán viêm dạ dày vậy mà uống thuốc nhiều lần mà không khỏi, chứng đau phần bụng phía bên phải,thường đau tê tê ,nếu ấn tay vào thấy dễ chịu hơn, ăn chất tanh ,uống sữa vào hay bị sôi bụng, ăn uống rất khổ sở, đi cầu phân thường lỏng , có nhiều lúc có chất nhầy, sáng sớm thường xuyên đi cầu hai đến ba lần, các triệu chứng trên có phải là bệnh đau đại tràng hay không. Rất mong được sự hồi âm của bác sĩ, mong bác sĩ cho tôi sđd để tôi được tư vấn trực tiếp kĩ hơn. Cám ơn bs.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn đau bụng tại vị trí ngang rốn hay trên rốn vậy bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì bên cạnh vấn đề về dạ dày bạn có thể gặp phải cả bệnh về đại tràng nữa bạn nhé! Bạn nên đi khám để được chẩn đoán 1 cách chính xác và có phương án điều trị thích hợp!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn