Tư vấn sử dụng Tràng phục linh

tôi năm nay 28 tuổi, thời gian trước đây vài năm tôi hay bị đau bụng khi ăn các đồ ăn lạ, hoặc đồ ăn không đủ vệ sinh. nhưng nếu ăn uống bình thường thì không sao. lúc đó tôi cũng ko đi khám xét gì cả, cứ để vậy. Dạo gần đây, khoảng 1 tháng trước tết, tôi bắt đầu thấy có dấu hiệu hay bị đau ở thượng vị, đi ngoài sống phân, hay đi ngoài, đau bụng lâm dâm. vậy nhờ chuyên gia xem xét có phải tôi bị viêm đại tràng hay không, nếu đúng thì tôi cần dùng Tràng phục linh như thế nào cho hợp lý. tôi cảm ơn.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn có kèm theo triệu chứng ợ hơi, ợ chua gì không bạn? Bạn đi ngoài phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu bao giờ không bạn? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn gặp phải vấn đề về dạ dày và đại tràng bạn ah. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán và có phương án điều trị hợp lý bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn