Tư vấn Hội chứng ruột kích thích

Tôi  năm nay 30 tuổi, đã mắc bệnh hội chứng ruột kích thích khoảng 8 năm nay, đôi lúc suy nghĩ, lo lắng nên thường bị đau bụng dưới, tiêu chảy, đầy hơi dù đã đi khám bệnh dạ dày, đường tiêu hóa theo hết liệu trình bác sĩ đưa ra 1 năm nhưng tình trạng không hêt và đã nội soi dạ dày, nội soi đại tràng mọi thứ vẫn bình thường nhưng: vẫn đầy hơi, phân lúc khuôn lúc lỏng. Xin bác sĩ Tràng Phục Linh tư vấn giúp tôi nên ăn món ăn uống món gì thích hợp một cách và điều trị theo phương thuốc gì hiệu quả nhất.

Tôi xin chân thành cám ơn bác sĩ.

Nếu được xin tư vấn giúp tôi qua địa chỉ mail này

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với bệnh hội chứng ruột kích thích thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus bạn nhé, sản phẩm sẽ giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 4viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng trong 3 đến 6 tháng để bệnh tình của bạn được ổn định bạn nhé!

Còn về chế độ ăn thì bạn cần đảm bảo ăn uống hợp vệ sinh, không ăn các thực phẩm tái, sống, lên men, các thực phẩm có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, đồ uống có ga, các đồ ăn cay, nóng bạn nhé! Các thực phẩm bạn nên ăn theo nguyên tắc thăm dò bạn nhé, ăn khởi đầu với lượng thấp và theo dõi, nếu không có vấn đề gì thì bạn có thể ăn tiếp bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn