Tư vấn bệnh viêm đại tràng?

Con trai tôi mới 9 tuổi, cách đây 3 ngày cháu bị đau bụng đi ngoài lỏng 2-3 lần trong ngày và kèm theo là sốt cao không hạ. Tôi cho cháu đi khám thì bác sỹ kết luận cháu bị viêm đại tràng. Tôi đang lo lắng vì thường thì người lớn mới bị chứ trẻ nhỏ tôi chưa thấy bao giờ.

Tôi có đọc bài báo nói về Tràng Phục Linh Plus, vậy xin hỏi bác sỹ con trai tôi có uống được thuốc này không ạ? Và tôi nên cho cháu ăn uống theo chế độ như thế nào thì tốt cho cháu ạ?

Xin chân thành cảm ơn bác sỹ!!!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bệnh viêm đại tràng có thể gặp ở mọi lứa tuổi bạn ah. Hiện cháu đang có kèm theo triệu chứng sốt nên rất có thể là cháu đang bị viêm đại tràng cấp bạn ah. Với bệnh này thì cháu nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh kèm theo đơn thuốc của bác sỹ bạn ah. Việc sử dụng đơn thuốc của bác sỹ là rất cần thiết vì cháu cần phải được điều trị tích cực để giúp giảm viêm, hạ sốt nhanh chóng. Còn sản phẩm Tràng phục linh sẽ giúp cháu hồi phục niêm mạc đại tràng 1 cách từ từ và giúp phòng ngừa nguy cơ tái phát bạn ah.

Bé nhà bạn nên dùng Tràng phục linh nhãn xanh với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn