Tư vấn bệnh đại tràng

Triệu chứng như: đau bụng âm ỉ,thỉnh thoảng bụng gò lên từng cục,bụng sôi  réo khi đói hoặc khi uống trà đậm, phân lỏng,nhỏ và dài, buổi sáng phải đi cầu sau khi ăn, ăn những đồ ăn không phù hợp bị đau bụng mắc cầu nhưng không đi được, trước đây bác sĩ chuẩn đoán viên đại tràng xích ma. Vậy tôi nên uống thuốc gì? Xin cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Lần khám trước đây của bạn cách đây bao lâu rồi? Bạn có nội soi đại tràng không? Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể là bạn gặp phải hội chứng ruột kích thích thứ phát sau viêm đại tràng đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé, để giúp ổn định nhu động ruột. giảm đau do co thắt, giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn.

Bạn nên dùng với liều 4 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn