Trướng bụng đầy hơi ở người viêm dạ dày mãn tính là biểu hiện gì?

Tôi bị đau dạ dày đã lâu, tái phát nhiều lần, hiện nay tôi vẫn đang bị đau bụng. Và mấy hôm nay tôi bị trướng bụng đầy hơi cả ngày, thậm trí sáng ngủ dậy chưa ăn gì cũng bị trướng bụng đầy hơi kéo dài cả ngày, ăn tỏi cũng không hết đầy hơi trướng bụng.

Tôi cũng bị viêm xoang nặng, gần đây dịch thường xuyên chảy xuống dạ dầy nên tôi cũng lo lắng về việc trướng bụng, đau dạ dày, dịch mủ của viêm xoang có thể là dấu hiệu của bệnh ung thư không?

Bác sĩ vui lòng tư vấn giúp tôi!

Chân thành cảm ơn Bác sĩ!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn đi ngoài phân của bạn như thế nào vậy bạn? Phân có thường lỏng nát, không thành khuôn không bạn? Phân có kèm theo nhầy nhớt hay có lẫn máu gì không bạn?

Với triệu chứng như bạn mô tả thì bên cạnh vấn đề về dạ dày bạn có thể đang gặp phải cả vấn đề về đại tràng nữa đó bạn ah. Bạn nên đi khám chuyên khoa Tiêu hóa để được khám xét 1 cách tổng thể bạn nhé!
Còn về bệnh viêm xoang có xuất hiện dịch mủ thì bạn cần sử dụng thuốc theo đơn của bác sỹ để giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn