Trướng bụng, đầy hơi, đi cầu phân lỏng?

bị trĩ nội, thường chướng bụng, xì hơi, đi phân lỏng. Có dùng thuốc này được không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Qua các triệu chứng bạn cung cấp và kết hợp bạn đã đi khám thì tình trạng của bạn có thể do Hội chứng ruột kích thích gây ra, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động đại tràng co bóp không như sinh lý bình thường, biểu hiện: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Với Hội chứng ruột kích thích bạn nên dùng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/.

Bệnh trĩ của bạn bạn điều trị theo đơn của bác sỹ, dùng Tràng Phục Linh Plus không gây ảnh hưởng gì bạn nhé.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn