Trướng bụng, ăn không tiêu?

Chào bác sỹ.gần ba tuần rồi bụng của em lúc nào cũng căng to hết bác sy.e ăn vào bụng không tieu hoá được thức ăn.với lại e ợ không đươc.e xì hơi cũng không được.lúc nào bụng cũng căng to.nhưng lúc căng to hay bị đau hai bên hông xương sườn.đi cầu ngày một lần.có khi phân lỏng nát. Có khi phân cứng màu đen.e ăn ít lắm.nhưng bụng không tiêu đuoc.e đang bị bệnh gì vậy bác sy.bụng e ko có dau.chỉ chướng bụng tức bung.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng bạn cung cấp ở trên rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích bạn ạ, nguyên nhân thường do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi...

Bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, thành phần ImmuneGamma giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa, đồng thời thành phần Bạch Phục Linh giúp giảm tình trạng trướng bụng, đầy hơi, chậm tiêu.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn