Triệu chứng sau ung thư trực tràng?

Tôi đã mổ ung thư trực tràng được gần 6 năm,thường hai ba ngày mới đi đại tiện.khi đi được, phân ra bình thường,nhưng không được nhiều,và liên tục mót rặn,khi ngồi cầu lại phân không được nhiều và lại mót rặn có khi mất cả ngày,rất khó chịu và mệt mỏi.Vậy xin cho biết nguyên nhân và hướng điều tri.Xin cảm ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Tình trạng bạn đang gặp phải là do ảnh hưởng của sau mổ ung thư trực tràng gây ra. Nhu động sinh lý của đại tràng không được bình thường như trước. Bạn nên đi tái khám định kỳ để theo dõi vết mổ trực tràng.

Trước mắt để tốt nhất cho bạn bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) để giúp ổn định thần kinh đại tràng, kết hợp với chế độ ăn uống, vận động: mỗi bữa ăn 1 bát con cái rau+ uống đủ nước 1,5- 2l nước/ ngày+ tăng cường vận động để giúp tăng nhu động ruột, giảm tình trang 2, 3 ngày đi cầu và hay mót đi cầu của bạn.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn