triệu chứng đau ở ruột

toi la nu, 24 tuoi. tiền sử bệnh cứ khoảng 3-4 tháng hay bị đau quặn ruột 1 lần thường là sau khi ăn, đi khám bs chuẩn đoán là rối loạn tiêu hoá

gần đây khoảng 1 tuần có đi ngoài táo bón ra máu tươi có dính phân
cách đây 2 ngày có đi ra ngoài ăn vặt về chướng bụng không tiêu, kèm thời tiết lạnh nên đã nôn ói, nôn ói xong thì đỡ ớn lạnh, tuy nhiên xót ruột không ngủ được.
qua ngày hôm sau sáng có ăn một ít cháo sau khi ăn đã đi tiêu chảy. trưa ăn rất ít cơm nhưng cảm thấy đầy bụng dù bụng đói, có ợ nhưng khong chua, kèm xì hơi nhưng không nhiều

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng trên có thể bạn đang bị Viêm loét đại - trực tràng. Đây là bệnh cần thời gian tương đối dài kèm với một chế độ ăn uống hợp lý  mới có thể điều trị khỏi bệnh. Tôi khuyên bạn nên gọi điện ngay lên tổng đài miễn cước 1800 1506 trong giờ hành chính để được tư vấn cụ thể về bệnh, cách điều trị và chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý giúp bệnh nhanh khỏi.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.