triệu chứng đau bụng đi ngoài là bệnh gì

chào bác sĩ  em bị đau bụng dữ dội kèm theo đi ngoài và trong lúc đi ngoài thì đột nhiên em bị chóng mặt và gần như bị ngất tại chỗ .bác sĩ cho em hỏi đây là bệnh gì và cách chữa trị ra sao?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn,

Bạn bị tình trạng như thế này lâu chưa? Thời điểm trước khi bị đau bụng đi ngoài như thế này thì bạn có ăn uống gì lạ không? Và sau khi đi ngoài xong thì bạn có cảm  thấy dễ chịu hơn không?

Với trường hợp của bạn, do bạn chưa cung cấp đủ thông tin nên chưa thể trả lời đầy đủ bạn được. Mình chỉ khuyên bạn nếu thấy tình trạng còn kéo dài nhiều thì bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa của các bệnh viện lớn thăm khám để được chẩn đoán, hoặc bạn có thể dành chút thời gian để gọi điện đến tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1506 để gặp các dược sĩ bạn nhé.

Cảm ơn bạn và chúc bạn sức khỏe !

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn