Triệu chứng của viêm dạ dày?

E 30t . E đau thựong vị và tức ngực . Bụng hay sôi va ợ chua . Uống bia thì đại tiện 2 hoặc 3 lần buoi sáng ko thì bình thương . E có nội soi và siêu âm kết quả bị viêm dạ dày và sỏi mật dùng thuốc nửa thang nay vẫn chưa khỏi . Gần đây đau âm ỉ thương vị khó khăn trong việc ăn uống xin bac si giúp e ?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Các triệu chứng đau tức vùng thượng vị, đầy bụng, ợ hơi, ợ chua của bạn đều là các triệu chứng của bệnh viêm dạ dày của bạn. Khi bạn sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá sẽ làm cho các triệu chứng trên ngày càng nặng hơn. Hơn nữa việc bạn bị sỏi mật cũng làm cho quá trình tiêu hoá thức ăn của bạn khó khăn hơn, đặc biệt là tiêu hoá các chất béo, dầu mỡ.
Chính vì vậy, để điều trị được tình trạng của bạn thì bên cạnh việc sử dụng thuốc theo đơn của bác sỹ thì bạn cần có 1 chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý. Đặc biệt là bạn cần kiêng các đồ ăn có tính kích thích như rượu, bia, thuốc lá, các đồ ăn cay, nóng và bạn cũng cần hạn chế thực phẩm có chứa nhiều chất béo, dầu mỡ. Việc sinh hoạt của bạn cũng cần điều độ, không nên thức quá khuya và tránh các lo âu, căng thẳng, stress bạn nhé!
Chúc bạn mau khoẻ!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.