Triệu chứng của tôi có phải bệnh viêm đại tràng co thắt không?


Thưa bác sỹ: tôi thường xuyên bị chướng bụng đầy hơi thỉnh thoảng đau nhói ở hố chậu trái sờ thấy nổi cục. Trước đây đi ngoài táo vài ngày đi một lần . Còn hiện nay phân có kích thước nhỏ đi và mỗi lần đi một ít. Xin hỏi bác sỹ là tôi bị viêm đại tràng co thắt không và cách điều trị như thế nào . Xin  chân thành cảm ơn bác sỹ !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn cho biết thêm: Bạn bị tình trạng trên bao lâu rồi? Phân có lẫn chất nhầy hay máu không? Đi cầu xong đau bụng có hết không hay trong ngày (không liên quan đến đi cầu vẫn thấy đau bụng)?

Qua các triệu chứng ở trên có thể bạn có vấn đề liên quan đến Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt), nguyên nhân là do rối loạn thần kinh đại tràng, làm nhu động đại tràng không như sinh lý bình thương, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng dọc theo khung đại tràng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng.

Với Hội chứng ruột kích thích thường bệnh nhân nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ). Tuy nhiên bạn đang gặp tình trạng táo bón nên bạn dùng Tràng Phục Linh (nhãn xanh), vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp bổ  sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đềkháng cho hệ tiêu hóa, đồng thời thành phần Bạch truật, Bạch phục linh giúp giảm nhanh tình trạng đầy hơi, trướng bụng.

Cần thêm thông tin gì bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn