Triệu chứng của đại tràng?

cho em hỏi trang phục linh uống trong bao lâu sẽ khỏi?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp thì rất có thể bạn có vấn đề liên quan đến Viêm đại tràng, nguyên nhân là do trên niêm mạc đại tràng bị tổn thương, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Với Viêm đại tràng bạn có thể tham khảo sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh)- chuyên dành cho người Viêm đại tràng vì trong thành phần có ImmuneGamma sẽ giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý: kiêng các chất kích thích như: bia, rượu, thuốc lá, chè, cà phê; hạn chế các đồ tanh, sống, đồ chưa chế biến kỹ, các đồ quá nhiều dầu mỡ, đồ quá ngọt; cơ bản ăn uống theo nguyên tắc thăm dò, nếu thực phẩm nào gây rối loạn tiêu hóa thì dừng lại, không có thể ăn uống bình thường.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn