Triệu chứng của đại tràng?

Dao nay toi hay bị dau tức ở dưới rốn,chướng bụng,lúc đau thì hay muốn đi đại tiện và đi nhiều lan.phân kha rắn.toi doc thi thay do la day hieu cua viem dai trang.vay toi muon dung trang phuc linh thi dung loai nao?xin cam on!

Câu trả lời

Câu trả lời 1

Chào bạn!
Bạn cho biết thêm: Bạn bị tình trạng trên bao lâu rồi? Trung bình 1 ngày bạn đi cầu mấy lần? Phân lỏng, nát hay táo bón, có lẫn chất nhày hay máu không bạn? Bạn thấy đau bụng ở vị trí nào? Khi đi cầu xong đau bụng có hết không bạn hay thi thoảng trong ngày bạn vẫn thấy đau bụng lâm râm?

Nếu bạn thấy đau bụng lâm râm thường xuyên trong ngày, cố định ở 1 vị trí thì có thể bạn bị Viêm đại tràng: nguyên nhân do trên niêm mạc đại tràng bị tổn thương, bạn có thể tham khảo sử dụng Tràng Phục Linh (nhãn xanh).

Nếu bạn thấy đau bụng khi đi cầu, đi cầu xong đau bụng hết và không tái lại trong ngày, thường đau vùng bụng dưới hoặc dọc theo khung đại tràng, thì đây là triệu chứng liên quan đến Hội chứng ruột kích thích (Đại tràng co thắt), nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây nên, bạn dùng Tràng Phục Linh Plus.

Vì không rõ các triệu chứng bạn đang gặp phải nên bạn cần đi khám để tìm ra nguyên nhân và yên tâm điều trị.

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn