Triệu chứng của cả 2 bệnh viêm đại tràng, HCRKT thì nên điều trị như thế nào?

Các triệu chứng của viêm đại trànghội chứng ruột kích thích thì bản thân đều có triệu chứng của cả 2 loại vậy có phải tôi bị bệnh cả 2 nghĩa là vừa viêm đại trang vừa bị HCRKT . Tôi phải điều trị ra sao ? Xin cảm ơn BS !

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Về mặt triệu chứng thì hai bệnh viêm đại tràng và hội chứng ruột kích thích có các triệu chứng tương tự nhau bạn ah, bệnh nhân không thể tự phân biệt được mình bị bệnh gì và đôi khi nghĩ mình bị cả 2 bệnh này. Bạn nên đi khám để được bác sỹ chẩn đoán và từ đó sẽ có phương án điều trị thích hợp bạn ah.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm nhanh các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn