Triệu chứng của bệnh về đại tràng?

Năm ngoái có một thời gian em cả ngày rất dễ đi ngoài, 1 ngày có thể đi cả chục lần. Em chưa di khám bệnh mà chỉ nghe mọi người nói bị đại tràng, em cũng lên mạng và tìm hiểu nguyên nhân mà chủ yếu là do ăn uống, hễ em cứ ăn  xong là đi, hoặc ăn tiết canh, trứng tráng, canh cá, các thực phẩm có sẵn… Em cũng tham khảo và chú trọng ăn uống sinh hoạt lành mạnh thì thấy bệnh năm nay có giảm, 1 ngày chỉ đi 1 lần. Nhưng hễ ăn uống linh tinh là đi .

Ko biết em có nên đi khám bệnh ?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp có thể bạn đang có vấn đề liên quan đến đại tràng, cụ thể có thể là Đại tràng co thắt (Hội chứng ruột kích thích) nguyên nhân hiện chưa tìm rõ nhưng thường có liên quan đến rối loạn thần kinh đại tràng, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng, đầy bụng...tăng lên khi lo lắng, căng thẳng, chế độ ăn uống không hợp lý.

Để được chẩn đoán chính xác và yên tâm điều trị bạn nên đi khám.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn