Triệu chứng của bệnh lý Đại tràng?

Toi co trieu trung benh; Di ngoai phan long, co chat nhay…tan xuat tang len khi uong ruoun nhieu, neu giam uong ruou thi benh co chieu huong giam…buoi sang thuong phai di ngoai toi 2 lan moi chiu duoc…benh da bi khoang 1 nam nay xin hoi BS co pai toi da mac dai trang k? Xin BS tu van cach chua tri?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Qua các triệu chứng bạn cung cấp có thể bạn đang có vấn đề về đại tràng. Bạn cho biết thêm: 1 năm rồi bạn đã đi nội soi đại tràng ở đâu chưa? Nếu chưa bạn nên đi khám để biết rõ chẩn đoán.

Nếu chỉ có các triệu chứng trên, không thấy xuất hiện đau bụng liên quan đến đi cầu hay ăn lạ, thì rất có thể bạn bị Hội chứng ruột kích thích, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra, có các triệu chứng như trên. Bạn nên tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn