Triệu chứng của bệnh đại tràng?

tôi đã bị đau bụng bên phải cả bên trái dưới sườn,  đi ngoài lúc lỏng lúc táo bón, lúc đi ra mũi ngày 3-4 lần. tôi uống tràng phục linh xanh đến ngày thứ 2 là bị táo bón như vậy có phải tôi bị viêm đại trang không. tôi bị như vậy khoảng 5 năm rồi nhưng chưa đi nội soi đại tràng mà chỉ nội soi dạ dạy như vậy tôi có bị viêm đại tràng không

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng của bạn rất có thể bạn đã bị viêm đại tràng. Tuy nhiên, không biết bạn còn có các triệu chứng nào khác không? Tốt nhất bạn nên đi nội soi để biết chính xác và yên tâm điều trị.

Bạn sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) là đúng rồi, táo bón ở đây có thể là do chế độ ăn uống của bạn, Tràng Phục Linh không gây táo bón mà còn giúp tiêu hóa của bạn tốt hơn, giúp tình trạng phân bình thường.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi).

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn