Triệu chứng của bệnh đại tràng?

  1. chào bác si chau bi hiện tượng đi vệ sinh phân sống ngày nào cũng vậy nhưng chi đi một lần trên ngày…thỉnh thoảng cháu bi căng thẳng hay lo lắng một điều gì đó thì bi đi ngoài gấp rút phân lỏng có khi là nước…với cháu khi ăn lo và khi đói bi đau vùng bụng hai bên vậy bác si cho cháu hỏi liệu cháu bi co thắt đại tràng hay viêm đại tràng ą cháu xin cảm ơn

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Qua các triệu chứng bạn cung cấp ở trên thì rất có thể bạn đang có vấn đề liên quna đến đại tràng bạn nhé. Tuy nhiên chưa thể xác định rõ bạn bị Viêm đại tràng hay Hội chứng ruột kích thích, bạn cho biết thêm: Bạn bị tình trạng trên bao lâu rồi? Trước khi đi cầu bạn thấy đau bụng ở vị trí nào, đi cầu xong đau bụng có hết không hay trong ngày (không đi cầu) bạn vẫn đau bụng?

Bạn nên đi khám để biết rõ đại tràng của bạn đang có vấn đề gì và yên tâm điều trị.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn