Trệu chứng của Đại tràng co thắt?

Chào bác sĩ. Mẹ cháu có những triệu chứng này có phải bị đại tràng co thắt không ạ? Mẹ cháu thỉnh thoảng bị đau bụng quặn thắt có khi cũng nổi vài cục cứng ở bụng hay xì hơi đau đầu cũng có khi thỉnh thoảng mỏi tay chân ạ. Bác sĩ có thể tư vấn cho mẹ cháu biết về bệnh và uống Tràng Phục Linh Plus có tác dụng không ạ? cháu cảm ơn!

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng bạn cung cấp có thể mẹ bạn bị Đại tràng co thắt, nguyên nhân thường do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra: rối loạn đại tiện, phân, đau bụng lâm râm hay đau quặn theo cơn dọc theo khung đại tràng, đầy hơi, nổi gò nổi cục quanh bụng...

Mẹ bạn có thể tham khảo sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Đại tràng co thắt vì trong thành phần có 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn