Trẻ bị đi ngoài

cháu bé nhà mình dc 20th, mấy ngày này cháu cứ bị đi ngoài phải 6 lần trên 1 ngày, đi phần lúc sệt lúc nước .ko biết là cháu bị đi ngoài hay đi đi tướt vì mình cũng thấy có mấy răng nhú lên , mà cháu đi đến hôm nay là được 5 ngày rồi .mong BS giải đáp giúp .

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bé nhà bạn có kèm theo triệu chứng gì khác không bạn? Như cháu có sốt hay có kèm theo ho hay gì không? Với triệu chứng như bạn mô tả thì bé nhà bạn đang gặp phải chứng rối loạn tiêu hóa bạn ah. Bạn nên cho cháu sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Fast (Nhãn vàng) bạn nhé! Sản phẩm sẽ giúp vừa cầm tiêu chảy, vừa giúp cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột và giúp cho chức năng tiêu hóa của cháu được tốt hơn bạn ah!
Bạn nên cho cháu dùng với liều 2 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 5-7 ngày cho đến khi cháu hết triệu chứng trên bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn