Trẻ 9 tuổi bị Viêm dạ dày- tá tràng, Hội chứng ruột kích thích?

Tôi có con gái 9 tuổi hay đau bụng đã chữa trị nhiều nơi n không khỏi mới đây BS nói con tôi bị co thắt đại tràng, tuy nhiên đã nội soi dạ dày thì kq viêm tá tràng, vậy con tôi có uống thuốc tràng phục sinh dược không?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua tư vấn với các triệu chứng bạn cung cấp và bạn đã cho bé đi khám thì tình trạng hiện tại của bé nhà bạn là do:

  1. Viêm dạ dày- tá tràng: tổn thương trên niêm mạc dạ dày, tá tràng, gây đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng và đau bụng lâm râm thượng vị (trên rốn và giữa 2 bên sườn). Bạn cho bé điều trị theo đơn của bác sỹ và đi tái khám định kỳ theo lịch khám
  2. Hội chứng ruột kích thích hay còn gọi là Đại tràng co thắt: nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra, đau bụng lâm râm quanh rốn của bé một phần do kích thích co thắt của khung đại tràng.

Bạn có thể cho bé sử dụng Tràng Phuc Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích với thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả, đồng thời các thành phần thảo dược khác giúp giảm nhanh đầy hơi, trướng bụng hay sôi bụng. Bạn cho bé dùng 2 viên/ ngày, chia 2 lần, mỗi lần 1 viên, uống sau ăn khoảng 1 giờ bạn nhé.

Bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý cho bé theo đường link sau, bạn click vào link nhé: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính để được hỗ trợ.

Chúc bé luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn