Trẻ 7 tháng tuổi bị táo bón nên điều trị thế nào?

Cháu nhà em được 7 tháng tuổj. Lúc sinh ra được vài gjờ thì cháu đj được phân su .đến 3 tháng thj cháu vẫn đj phân bình thường đến tháng thứ 4 mỗj lẫn đj ngoàj cháu thỉnh thoảng cần sự trợ gjúp.và bây giờ cháu đã được 7tháng tuổj.mấy tháng gần đây hay bị sôi bụng và đj táo bón.cháu còn hay khóc đêm nhjều.tôj muốn hỏj bác sĩ cháu có mắc bệnh gì không? và phương pháp đjều trị như thế nào?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bé nhà bạn thường mấy ngày đi ngoài 1 lần vậy bạn? Cháu hiện đang dùng những thực phẩm gì vậy bạn? Cháu hay uống sữa gì vậy bạn? Có thể có nhiều nguyên nhân dẫn tới tình trạng táo bón ở trẻ bạn ah, có thể do chế độ ăn không cân đối, nếu bé bú mẹ thì cũng phụ thuộc vào chế độ ăn của mẹ nữa bạn ah, hoặc là cháu đang gặp phải vấn đề về hệ tiêu hóa. Hiện cháu đang quấy khóc điều đó cho thấy cháu đang khó chịu ở đường ruột của cháu đó bạn ah. Bạn nên cho cháu đi khám để được chẩn đoán và có phương pháp điều trị hợp lý bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn