Tràng phục linh Plus có dùng kèm thuốc điều trị dạ dày không?

Chào bác sĩ, tôi bị viêm đại tràng co thắt. Hiện tôi đang bị thêm bệnh vể dạ dày: Viêm trợt hang vị- tiền môn vị; viêm trào ngược thực quản, test HP(+). Hiện tôi đang uống thuốc điều trị bệnh dạ dày: Amoxycilin 500mg, Klacid fort 500mg, Prazav 20mg, Gastropulgite.
Vậy xin hỏi bác sĩ tôi có dùng được Tràng Phục Linh Plus đồng thời với các thuốc trên không ạ? Hay tôi phải điều trọ xong bệnh lý dạ dày rồi mới dùng được Tràng Phục Linh ạ?
Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Bạn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm Tràng phục linh Plus (nhãn đỏ) cùng với đơn thuốc mà bạn đang sử dụng bạn nhé!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 1-2 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn thuyên giảm thì bạn có thể giảm liều xuống 4 viên/ngày, chia 2 lần bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn