Tràng phục linh Plus có dùng được cho phụ nữ mang thai không?

trong tháng trứơc cháu có sử dụng tràng phục linh plus đến tháng này tháy mất kinh nên cháu dừng và có đi siêu âm thử đc bác sĩ chủân đóan là.có thai 8 tùân rồi. Vì ko có bỉêu hịên thai nghén nên cháu ko bíêt mình có thai và đã sử dụng sản phẩm..tại cháu bị viêm đại tràng. Và đang sử dụng sản phẩm đc 4tháng rồi. Xin hỏi bác sĩ trong khoảng thời gian mang thai ấy cháu uống tràng phục linh plus có ảnh hửơng đến sự phát trỉên của thai nhi ko ạ???? Cháu đang rất lo lắng.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Nếu bạn đã phát hiện thấy mình đang mang thai thì bạn nên ngừng sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) bạn nhé! Sản phẩm này không dùng trong quá trình mang thai bạn nhé. Tuy nhiên bạn cũng không nên lo lắng về việc dùng Tràng phục linh PLus giai đoạn trước đó bạn nhé, vì sản phẩm này đa phần rất an toàn, không gây ảnh hưởng đến em bé bạn nhé!
Cần tư vấn thêm bạn vui lòng liên hệ tới tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn