Tràng phục linh nhãn màu gì thì phù hợp với bệnh đại tràng co thắt?

Tôi bị đại tràng co thắt 30 năm nay từ khi còn ở quân đội; tôi đã uống rất nhiều loại thuốc đông tây y ko khỏi; hiện tại phân bát ko khuôn thường xuyên đau hai đại tràng ngang; có phải tôi mua thuốc Tràng Phục Linh  màu nhãn màu vàng là phù hợp phải ko??

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Với bệnh đại tràng co thắt thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn màu đỏ) bạn ah,để giúp điều hòa nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn. Bạn nên dùng với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình ổn định bạn nhé! .

Bên cạnh đó bạn cần có chế độ ăn uống và sinh hoạt hợp lý nữa bạn nhé! Về chế độ ăn thì bạn cần ăn uống đảm bảo hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi, kiêng các thực phẩm tái, sống, lên men, các đồ ăn cay nóng, các chất kích thích như rượu, bia,thuốc lá, đồ uống có ga, cafe, nước chè đặc và các đồ ăn mà khi bạn ăn vào làm bệnh diễn biến nặng thêm bạn nhé! Bạn cũng nên sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý và cần hạn chế thức quá khuya, làm việc quá sức và căng thẳng thần kinh kéo dài bạn nhé!
Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Tràng Phục Linh Plus – Dành riêng cho Hội chứng ruột kích thích và Đại tràng co thắt

Lý do bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

1. Tràng Phục Linh Plus giúp giảm nhanh các cơn đau bụng, chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân sống...

2. Ngoài ra còn giúp giảm các kích thích gây co thắt đại tràng. Từ đó giúp người bệnh tinh thần thoải mái, ăn, ngủ tốt hơn, ngăn ngừa tái phát bệnh.

Kinh nghiệm thoát bệnh và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus

Kinh nghiệm chữa đại tràng co thắt và phản hồi về Tràng Phục Linh Plus 1

Thiếu tá Đỗ Minh Hà – Đồng Nai

Kỳ diệu thoát bệnh đại tràng nhờ người hàng xóm tốt bụng

Chú Đỗ Xuân Hưng, Củ Chi tp Hồ Chí Minh

Chú Đỗ Xuân Hưng - Củ Chi TP HCM

Chấm dứt 27 năm nỗi lo bệnh đại tràng co thắt

Ý kiến của bạn