Tràng Phục Linh có dùng được cho phụ nữ có thai?

Em xin hỏi là.Sau khi em ăn xong và ăn đồ lạ hay ăn đồ nhiều nước e hay bị đau bụg và đi phân lỏng hay bị sổi bụg. Hiện tại e đang cho con bú và e rất gầy.Không biết e có phải bị đại tràng không? Và e có sử dụg tràng phục linh không?xin chương trình tư vấn giúp em.

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với các triệu chứng mà bạn cung cấp có thể bạn đã bị hội chứng ruột kích thích- bệnh thường do rối loạn thần kinh đại tràng gây ra, có các triệu chứng như: rối loạn đi cầu, phân, ăn lạ đau bụng và đi ngoài, sôi bụng... Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên, bạn đang có thai nên không dùng được, bạn chuyển sang sử dụng sản phẩm Tràng Phục Linh (nhãn xanh) để giúp tiêu hóa tốt hơn, hạn chế các triệu chứng khó chịu trên, sản phẩm có thành phần chủ yếu là các thảo dược an toàn cho phụ nữ có thai.

Bạn cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi)

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn