Tràng Phục Linh có dùng được cho phụ nữ cho con bú?

Tôi bị hội chứng ruột kích thích đến lúc mang thai vẫn bị tiêu chảy hàng tuần, có lúc thì táo bón. Sau khi sinh em bé tôi muốn chữa trị để ko ảnh hưởng đến sữa cho con bú. Vậy tôi có thể sử dụng sản phẩm tràng phục linh hay không?

 

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!
Thông qua các triệu chứng bạn cung cấp và bạn đã đi khám đại tràng thì tình trạng của bạn là do Hội chứng ruột kích thích (Đai tràng co thắt) gây ra, nguyên nhân do rối loạn thần kinh đại tràng, khi nội soi đại tràng sẽ không tìm thấy tổn thương trên niêm mạc đại tràng, gây: rối loạn số lần đi cầu, khuôn phân thay đổi như: phân lỏng, nát, sống, đầu rắn đuôi nát, đau bụng dọc theo khung đại tràng, đầy hơi, trướng bụng, sôi bụng... rất dễ tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay khi lo lắng, căng thẳng.

Tràng Phuc Linh Plus (nhãn đỏ) chuyên dành cho người Hội chứng ruột kích thích nhưng không dùng được cho phụ nữ có thai và cho con bú nên bạn không dùng được bạn nhé.

Để giảm bớt các triệu chứng khó chịu trên bạn nên dùng Tràng Phuc Linh (nhãn xanh) - an toàn cho phụ nữ có thai và cho con bú. Tràng Phục Linh (nhãn xanh) giúp bổ sung lợi khuẩn, cân bằng hệ men vi sinh và tăng cường sức đề kháng cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh.

Sau khi sinh em bé và hết thời gian cho bé bú bạn dùng được Tràng Phuc Linh Plus (nhãn đỏ) bạn nhé.
Cần thêm thông tin tư vấn bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính.

Chúc bạn luôn vui và khỏe mạnh!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn