Tràng phục linh có giải quyết được bệnh viêm đại tràng?!

Chào bác sĩ!

Tôi hiện 23 tuổi, khoảng 6 tháng trước tôi có đi nội soi và được bác sĩ chuẩn đoán  viêm toàn         bộ niêm mạc đại tràng, một số chỗ sung huyết. Sau đó dùng thuốc một thời gian bệnh lại tái phát và có hầu hết dấu hiệu của bệnh nhưng sau mỗi lần đau bụng đi ngoài lại kèm theo đau lưng không chịu nỗi phần lưng dưới ( vậy cho hỏi bs việc đau lưng như vậy có phải triệu chứng đi kèm với bệnh hay ko hay tôi bị bệnh gì khác ạ?!), và thời gian gần đây tôi có biết thông tin về tràng phục linh, xin bs  nói rõ hơn về thuốc và vấn đề tôi gặp như trên. Cám ơn!

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Triệu chứng đau lưng bạn chỉ gặp phải khi đau bụng muốn đi ngoài hay gặp phải thường xuyên liên tục vậy bạn? Bạn đi ngoài xong, các triệu chứng đó có thuyên giảm không bạn? Có thể triệu chứng đó là do bệnh đại tràng của bạn thôi bạn ah. Bạn có thể theo dõi thêm và nếu thấy có bất thường thì nên tái khám để được bác sỹ tư vấn  bạn nhé!
Còn với bệnh viêm đại tràng của bạn thì bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh nhãn xanh bạn nhé! Sản phẩm sẽ giúp làm lành các tổn thương trên niêm mạc đại tràng của bạn và giúp giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải, và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn!

Bạn nên dùng với liều 6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng để cho bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước  gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!
Chúc bạn sức khỏe!

trangphuclinh

3 lý do nên chọn Tràng Phục Linh:

Phiên bản mới với gấp đôi
ImmuneGamma và các thảo dược

Thành phần trong 1 viên cao gấp đôi so với trước đây, giúp tiết kiệm chi phí cho người sử dụng

Giúp giảm các triệu chứng

Tràng Phục Linh có chứa các thảo dược: Bạch truật, Bạch phục linh có tác dụng giảm các triệu chứng như đau bụng, đi ngoài nhiều lần…

Tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng

Viêm đại tràng khó chữa do niêm mạc đại tràng bị tổn thương. Tràng Phục Linh chứa ImmuneGamma có tác dụng tái tạo và phục hồi niêm mạc ruột, hạn chế tái phát

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Thông tin dành cho bạn

  • Làm sao để biết tôi bị viêm loét đại tràng?
  • Tại sao viêm đại tràng lại hay tái phát?
  • Tác dụng của Tràng Phục Linh là gì?
  • Đã có nhiều người dùng Tràng Phục Linh cho hiệu quả tốt chưa?
  • Tràng Phục Linh hiện có chương trình khuyến mại, tặng quà gì không?

Xem thêm

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn