Tôi thường đi ngoài phân không thành khuôn, phân nát vào mỗi buổi sáng?

Tôi năm nay 39 tuổi, làm công việc văn phòng, tôi thường xuyên đi ngoài phân không thành khuôn, phân nát đều đặn vào mỗi buổi sáng. Hôm nào có tiệc, uống rượu bia thì đi ngoài > 1 lần. Bụng khi đói thì hơi đau nhẹ, khi ăn no không thấy đau. Đầu năm 2016, tôi đi khám nội soi Bs chuẩn đoán bị vi khuẩn Hp dạ dày, sau khi uống thuốc 1 thời gian khoản 30 ngày tôi nội soi kiểm tra thì kết quả âm tính, từ đó  đến nay tôi không có đi khám lại. Hiện tại, tôi ăn uống vẫn bình thường, cảm giác thấy ngon miệng, không bị giảm  cân. Xin hỏi bác sĩ đó là triệu chứng của bệnh gì và cách chữa trị ra sau?

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn Bình!

Không biết ngoài triệu chứng trên bạn đi phân có nhầy máu gì không bạn? Bạn đau bụng thì bạn đau trên rốn hay cả dưới rốn vậy bạn? Thi thoảng bạn có thấy bụng bạn nổi gò cục lên không bạn? Qua các triệu chứng bạn miêu tả trên thì ngoài bệnh dạ dày hiện nay rất có thể bạn đang có dấu hiệu về bệnh đại tràng nữa bạn nhé. Vậy để biết chính xác tình trạng bệnh bạn nên sắp xếp thời gian đi khám nội soi đại tràng bạn nhé. Hoặc để được tư vấn cụ thể và kĩ hơn, bạn vui lòng gọi lên tổng đài 18001506( miễn cước) để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp cho bạn bạn nhé. Cảm ơn bạn.

Chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn