Tôi thường đau vòng quanh rốn và đau thành từng cơn?

  • tôi đi khám nhiều lần đều cho kết quả là viêm đại tràng co thắt và viêm hang vị dạ dày. Dạo này tôi rất hay đau.ăn cũng đau mà ko an cũng đau. Tôi mới sử dụng trang phục linh được bốn hộp mà ko thấy đỡ. Vậy cho tôi hỏi tôi phải uếng bao lâu thiô có kếp quả.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Các triệu chứng trên của bạn là do:

  1. Viêm đại tràng co thắt: Viêm đại tràng co thắt là tình trạng trên niêm mạc đại tràng có tổn thương+ co thắt đại tràng do rối loạn thần kinh đại tràng làm nhu động đại tràng không như sinh lý bình thường, gây: rối loạn đi cầu, phân, đau bụng, trướng bụng, đầy hơi, sôi bụng... tăng lên khi chế độ ăn uống và vận động không hợp lý hay lo lắng, căng thẳng.

Viêm đại tràng co thắt bạn nên sử dụng Tràng Phục Linh Plus (nhãn đỏ) vì trong thành phần có ImmuneGamma giúp làm lành, tái tạo và phục hồi niêm mạc đại tràng, đồng thời thành phần 5HTP giúp ổn định thần kinh đại tràng, giảm các kích thích co thắt hiệu quả. Bạn nên sử dụng trong khoảng 3- 6 tháng để mang lại hiệu quả tốt nhất

Đồng thời bạn lưu ý điều chỉnh chế độ ăn uống và vận động hợp lý theo đường link sau: https://trangphuclinh.vn/che-do-an-uong-danh-cho-benh-dai-trang-co-that-9209/

2. Viêm dạ dày: trên niêm mạc dạ dày có tổn thương: cũng gây tình trạng đau bụng như trên. Bạn cần điều trị theo đơn của bác sỹ.

Bạn điều trị song song cả 2 bệnh trên để giúp các triệu chứng trên thuyên giảm và hạn chế tái phát.

Cần thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800.1506 (miễn cước cuộc gọi) trong giờ hành chính. Chúc bạn sức khỏe!

 

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn