Tôi dùng Tràng Phục Linh Plus có phù hợp không?

Mình bị đau nhẹ âm ỉ bụng bên trái.. trướng bụng.. đầy hơi.. cứ ăn xong hay đi cầu.. Từ khi uống tràng phục linh plus được 3 hộp thấy đỡ không còn đau nữa.. bụng nhẹ hẳn… nhưng thấy tràng phục linh có mấy loại ko biết mình uong lại này có đúng ko.. xin tư vấn giúp..

Cám ơn

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Với triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể là bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích (hay còn gọi là đại tràng co thắt) bạn nhé, do đó bạn sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (Nhãn đỏ) là hoàn toàn phù hợp bạn ah. Bạn nên tiếp tục sử dụng từ 3 đến 6 tháng để bệnh tình được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm bạn nhé! Hoặc để lại số điện thoại để được chuyên gia của bên mình gọi lại hướng dẫn cho bạn!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

plus

2 lý do để bạn chọn Tràng Phục Linh Plus:

Giảm nhanh rối loạn tiêu hóa

Tràng Phục Linh Plus chứa thảo dược dân tộc có tác dụng giảm nhanh các triệu chứng chướng bụng, đầy hơi, đi ngoài phân nát, phân sống...

Giảm co thắt đại tràng hiệu quả

Đại tràng nhạy cảm là nguyên nhân dẫn đến đại tràng co thắt khó chữa, dễ tái phát. Hợp chất 5-HTP, lacton...giúp chặn đứng nguyên nhân gây co thắt đại tràng nhờ đó giúp người bệnh ăn ngủ tốt hơn, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Mua ở nhà thuốc gần nhất:

Ý kiến của bạn