Tôi đi ngoài phân nát, nhỏ, không hết. Bụng thi thoảng bị chướng hoặc sôi. Xin cho biết dùng thuốc gì?

Tôi trên 60 tuổi, thường đi ngoài ngày/lần vào buổi sáng sau khi ngủ dậy. Phân nhỏ nát, có lúc đầu rắn, cuối nát và cảm giác đi không hết. Buổi sáng mặc dù đã đi ngoài rồi nhưng khi ăn phải đồ lạ thì bị đi ngoài ngay (đi một lần hết thì thôi). Nếu uống cà phê thường xuyên hoặc ăn nhiều hành sống (đặc biệt hành tây) thì bị đi ngoài mấy lần trong ngày. Bụng đôi khi bị sôi hoặc bị chướng.

Câu trả lời

Câu trả lời 1Chào bạn!

Bạn gặp phải tình trạng trên lâu chưa? Với các triệu chứng như bạn mô tả thì rất có thể bạn đang gặp phải hội chứng ruột kích thích đó bạn ah. Bạn nên sử dụng sản phẩm Tràng phục linh PLus (nhãn đỏ) bạn nhé! Sản phẩm sẽ giúp ổn định nhu động ruột, giảm các triệu chứng mà bạn đang gặp phải và giúp cho chức năng tiêu hóa của bạn được tốt hơn đó bạn ah.

Bạn nên dùng với liều 4-6 viên/ngày, chia 2 lần và nên dùng từ 3 đến 6 tháng cho đến khi các triệu chứng của bạn được ổn định bạn nhé!

Cần thêm thông tin bạn vui lòng liên hệ tổng đài 1800 1506 (miễn cước gọi) trong giờ hành chính bạn nhé!

Chúc bạn sức khỏe!

Bạn đang xem bài viết thuộc chuyên mục tư vấn hỏi đáp ở website Trangphuclinh. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về bệnh đại tràng, hội chứng ruột kích thích hay tiêu chảy, hãy gửi câu hỏi đến chúng tôi để nhận được câu trả lời của chuyên gia. Quay về trang đặt câu hỏi tại đây.

Ý kiến của bạn